Giới thiệu - Công Ty TNHH Cơ Khí Sài Gòn Đức Tùng

Hỗ trợ trực tuyến
  • 0938 312 207
  • Mr Tùng
    Phone: 0938 312 207
  • letung99999@gmail.com
FaceBook
Video
Thống Kê Truy Cập
Đang truy cập:  3
Hôm qua:  293
Trong tuần:  1223
Đã truy cập:  163933
Giới thiệu

 

    CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SÀI GÒN ĐỨC TÙNG

      Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - kinh doanh các loại máy công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu, Công Ty TNHH Cơ khí Sài Gòn Đức Tùng sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, giá cả lại phù hợp. Từ đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật, bảo dưỡng… tất cả đều hướng đến mục đích: Chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất ! Chính vì thế, sản phẩm của công ty chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước mà còn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng ngoài nước.

     

Quý khách có thể trực tiếp đến công ty đặt hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại, fax, email... Chúng tôi đảm bảo sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi đang triển khai thêm dự án mở rộng kinh doanh, gia công các thiết bị cơ khí. Trong tương lai không xa, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

       Công ty TNHH Cơ Khí Sài Gòn Đức Tùng luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng, góp phần vào thành công lớn của các doanh nghiệp! 

       Chúng tôi hi vọng các mặt hàng của công ty tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý công ty.

       Để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như giá cả xin quý công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ SÀI GÒN ĐỨC TÙNG

 Add: 178 QL1A, KP3, phường An Phú Đông, quận 12, Tp. HCM

 Tel:   0938 312 207

 Website: www.maycokhicu.com.vn

  Với phương châm “Chất lượng- Trách nhiệm- Lợi ích khách hàng”, đó cũng là mong muốn của chúng tôi luôn được chia sẻ cùng Quý vị và mang đến cho Quý vị sự hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi.